นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

อัปเดตเมื่อ 2022-09-24

SharPei Online (“เรา” “ของเรา” หรือ “พวกเรา”) มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายว่า SharPei Online เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับเว็บไซต์ของเราและโดเมนย่อยที่เกี่ยวข้อง (รวมเรียกว่า "บริการ") ควบคู่ไปกับแอปพลิเคชันของเรา SharPei Online การเข้าถึงหรือใช้บริการของเราแสดงว่าคุณได้อ่าน เข้าใจ และตกลงที่จะรวบรวม จัดเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และข้อกำหนดในการให้บริการของเรา

คำจำกัดความและคำศัพท์สำคัญ

เพื่อช่วยอธิบายสิ่งต่าง ๆ อย่างชัดเจนที่สุดในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ทุกครั้งที่มีการอ้างอิงข้อกำหนดใด ๆ เหล่านี้ มีการกำหนดอย่างเคร่งครัดเป็น:

-Cookie: ข้อมูลจำนวนเล็กน้อยที่สร้างโดยเว็บไซต์และบันทึกโดยเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ ใช้เพื่อระบุเบราว์เซอร์ของคุณ ให้บริการวิเคราะห์ จดจำข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เช่น การตั้งค่าภาษาหรือข้อมูลการเข้าสู่ระบบ
-บริษัท: เมื่อนโยบายนี้กล่าวถึง "บริษัท" "เรา" "พวกเรา" หรือ "ของเรา" จะหมายถึง SharPei Online ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบต่อข้อมูลของคุณภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
- ประเทศ: ที่ตั้งของ SharPei Online หรือเจ้าของ/ผู้ก่อตั้ง SharPei Online ในกรณีนี้คือสหรัฐอเมริกา
-ลูกค้า: หมายถึงบริษัท องค์กร หรือบุคคลที่ลงทะเบียนเพื่อใช้บริการออนไลน์ของ SharPei เพื่อจัดการความสัมพันธ์กับผู้บริโภคหรือผู้ใช้บริการของคุณ
- อุปกรณ์: อุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เช่น โทรศัพท์ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นใดที่สามารถใช้เพื่อเยี่ยมชม SharPei Online และใช้บริการได้
-ที่อยู่ IP: อุปกรณ์ทุกเครื่องที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตจะได้รับหมายเลขที่เรียกว่าที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ตัวเลขเหล่านี้มักจะถูกกำหนดในบล็อกทางภูมิศาสตร์ ที่อยู่ IP มักจะใช้เพื่อระบุตำแหน่งที่อุปกรณ์เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต
-บุคลากร: หมายถึงบุคคลที่ได้รับการว่าจ้างจาก SharPei Online หรืออยู่ภายใต้สัญญาในการให้บริการในนามของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง
-ข้อมูลส่วนบุคคล: ข้อมูลใด ๆ ที่โดยตรง ทางอ้อม หรือเกี่ยวข้องกับข้อมูลอื่น ๆ รวมถึงหมายเลขประจำตัวส่วนบุคคล ช่วยให้สามารถระบุตัวตนหรือระบุตัวตนของบุคคลธรรมดาได้
-บริการ: หมายถึงบริการที่ให้บริการโดย SharPei Online ตามที่อธิบายไว้ในข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง (ถ้ามี) และบนแพลตฟอร์มนี้
-บริการของบุคคลที่สาม: หมายถึงผู้โฆษณา ผู้สนับสนุนการแข่งขัน พันธมิตรส่งเสริมการขายและการตลาด และบุคคลอื่น ๆ ที่ให้เนื้อหาของเราหรือผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เราคิดว่าคุณอาจสนใจ
-เว็บไซต์: เว็บไซต์ของ SharPei Online” ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่าน URL นี้: https://sharpei-online.com
-คุณ: บุคคลหรือนิติบุคคลที่ลงทะเบียนกับ SharPei Online เพื่อใช้บริการ

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ-
มีข้อมูลบางอย่าง เช่น ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) และ/หรือคุณสมบัติของเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ — จะถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเยี่ยมชมแพลตฟอร์มของเรา ข้อมูลนี้อาจใช้ในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณกับอินเทอร์เน็ต ข้อมูลอื่น ๆ ที่รวบรวมโดยอัตโนมัติอาจเป็นข้อมูลเข้าสู่ระบบ ที่อยู่อีเมล รหัสผ่าน คอมพิวเตอร์และข้อมูลการเชื่อมต่อ เช่น ประเภทและเวอร์ชันของปลั๊กอินของเบราว์เซอร์และการตั้งค่าเขตเวลา ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม ประวัติการซื้อ (บางครั้งเรารวมข้อมูลที่คล้ายกันจาก ผู้ใช้รายอื่น) การคลิกสตรีม Uniform Resource Locator (URL) แบบเต็มไปยัง ผ่าน และจากเว็บไซต์ของเราซึ่งอาจรวมถึงวันที่และเวลา หมายเลขคุกกี้; ส่วนของไซต์ที่คุณดูหรือค้นหา และหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณใช้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา เราอาจใช้ข้อมูลเบราว์เซอร์ เช่น คุกกี้ แฟลชคุกกี้ (หรือที่เรียกว่า Flash Local Shared Objects) หรือข้อมูลที่คล้ายกันในบางส่วนของเว็บไซต์ของเราเพื่อป้องกันการฉ้อโกงและเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ระหว่างการเยี่ยมชมของคุณ เราอาจใช้เครื่องมือซอฟต์แวร์ เช่น JavaScript เพื่อวัดและรวบรวมข้อมูลเซสชัน รวมถึงเวลาตอบสนองของหน้า ข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลด ระยะเวลาในการเยี่ยมชมหน้าบางหน้า ข้อมูลการโต้ตอบของหน้า (เช่น การเลื่อน การคลิก และการเลื่อนเมาส์) และ เมธอดที่ใช้ในการเรียกดูหน้าเพจ เรายังอาจรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคเพื่อช่วยระบุอุปกรณ์ของคุณเพื่อการป้องกันการฉ้อโกงและวัตถุประสงค์ในการวินิจฉัย

เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเยี่ยมชม ใช้ หรือนำทางบนแพลตฟอร์ม ข้อมูลนี้ไม่เปิดเผยตัวตนเฉพาะของคุณ (เช่น ชื่อหรือข้อมูลติดต่อของคุณ) แต่อาจรวมถึงข้อมูลอุปกรณ์และการใช้งาน เช่น ที่อยู่ IP ของคุณ ลักษณะเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ การตั้งค่าภาษา URL อ้างอิง ชื่ออุปกรณ์ ประเทศ ตำแหน่ง ข้อมูลเกี่ยวกับใครและเมื่อใดที่คุณใช้ข้อมูลทางเทคนิคของเราและข้อมูลอื่น ๆ ข้อมูลนี้จำเป็นอย่างยิ่งต่อการรักษาความปลอดภัยและการทำงานของแพลตฟอร์มของเรา และเพื่อการวิเคราะห์ภายในและวัตถุประสงค์ในการรายงาน

การขายธุรกิจ

เราขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายโอนข้อมูลไปยังบุคคลที่สามในกรณีที่มีการขาย การควบรวมกิจการ หรือการโอนสินทรัพย์ทั้งหมดหรือทั้งหมดของ SharPei Online หรือบริษัทในเครือของบริษัท (ตามที่กำหนดไว้ในที่นี้) หรือส่วนนั้นของ SharPei ออนไลน์หรือบริษัทในเครือของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับบริการ หรือในกรณีที่เรายุติธุรกิจของเราหรือยื่นคำร้องหรือยื่นคำร้องในการล้มละลาย การปรับโครงสร้างองค์กร หรือการดำเนินการที่คล้ายคลึงกัน โดยมีเงื่อนไขว่าบุคคลภายนอกตกลงที่จะปฏิบัติตาม ข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

บริษัท ในเครือ

เราอาจเปิดเผยข้อมูล (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) เกี่ยวกับคุณให้กับบริษัทในเครือของเรา สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ “บริษัทในเครือ” หมายถึงบุคคลหรือนิติบุคคลใดๆ ที่ควบคุมโดยตรงหรือโดยอ้อม ถูกควบคุมโดยหรืออยู่ภายใต้การควบคุมร่วมกันกับ SharPei Online ไม่ว่าจะโดยความเป็นเจ้าของหรืออย่างอื่น ข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณที่เราให้กับบริษัทในเครือของเราจะได้รับการปฏิบัติโดยบริษัทในเครือของบริษัทเหล่านั้นตามเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

กฎหมายที่บังคับใช้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อยู่ภายใต้กฎหมายของสหรัฐอเมริกาโดยไม่คำนึงถึงความขัดแย้งของบทบัญญัติของกฎหมาย คุณยินยอมต่อเขตอำนาจศาลเฉพาะของศาลที่เกี่ยวข้องกับการกระทำหรือข้อพิพาทใด ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างคู่สัญญาภายใต้หรือเกี่ยวข้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ยกเว้นบุคคลที่อาจมีสิทธิ์เรียกร้องภายใต้ Privacy Shield หรือกรอบงานของ Swiss-US

กฎหมายของสหรัฐอเมริกา ยกเว้นกฎการขัดกันของกฎหมาย จะควบคุมข้อตกลงนี้และการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ การใช้เว็บไซต์ของคุณอาจอยู่ภายใต้กฎหมายท้องถิ่น รัฐ ประเทศ หรือกฎหมายระหว่างประเทศอื่นๆ

การใช้ SharPei Online หรือติดต่อเราโดยตรงแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณไม่ควรมีส่วนร่วมกับเว็บไซต์ของเราหรือใช้บริการของเรา การใช้เว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง การมีส่วนร่วมโดยตรงกับเรา หรือหลังจากการโพสต์การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ซึ่งไม่ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะหมายความว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น

ความยินยอมของคุณ

เราได้อัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเพื่อให้คุณมีความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับการตั้งค่าเมื่อคุณเยี่ยมชมไซต์ของเราและวิธีการใช้งาน โดยการใช้เว็บไซต์ของเรา การลงทะเบียนบัญชี หรือทำการซื้อ คุณยินยอมตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและยอมรับเงื่อนไขของนโยบายนี้

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับบริการเท่านั้น บริการอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้ดำเนินการหรือควบคุมโดย SharPei Online เราไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหา ความถูกต้องหรือความคิดเห็นที่แสดงในเว็บไซต์ดังกล่าว และเว็บไซต์ดังกล่าวจะไม่ถูกตรวจสอบ ตรวจสอบ หรือตรวจสอบความถูกต้องหรือความสมบูรณ์โดยเรา โปรดจำไว้ว่าเมื่อคุณใช้ลิงก์เพื่อเปลี่ยนจากบริการไปยังเว็บไซต์อื่น นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราจะไม่มีผลบังคับใช้อีกต่อไป การเรียกดูและการโต้ตอบของคุณบนเว็บไซต์อื่น ๆ รวมถึงเว็บไซต์ที่มีลิงก์บนแพลตฟอร์มของเรา อยู่ภายใต้กฎและนโยบายของเว็บไซต์นั้นเอง บุคคลภายนอกดังกล่าวอาจใช้คุกกี้ของตนเองหรือวิธีการอื่นๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ

ลงโฆษณากับเรา

เว็บไซต์นี้อาจมีโฆษณาของบุคคลที่สามและลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม SharPei Online ไม่ได้รับรองความถูกต้องหรือความเหมาะสมของข้อมูลใด ๆ ที่มีอยู่ในโฆษณาหรือเว็บไซต์เหล่านั้น และไม่ยอมรับความรับผิดชอบหรือความรับผิดใด ๆ สำหรับการดำเนินการหรือเนื้อหาของโฆษณาและเว็บไซต์เหล่านั้นและข้อเสนอที่ทำโดยบุคคลที่สาม .

การโฆษณาช่วยให้ SharPei Online และเว็บไซต์และบริการมากมายที่คุณใช้ฟรี เราทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณานั้นปลอดภัย ไม่สร้างความรำคาญ และมีความเกี่ยวข้องมากที่สุด

โฆษณาและลิงก์ของบุคคลที่สามไปยังเว็บไซต์อื่นที่มีการโฆษณาสินค้าหรือบริการนั้นไม่ใช่การรับรองหรือคำแนะนำโดย SharPei Online เกี่ยวกับเว็บไซต์ สินค้า หรือบริการของบุคคลที่สาม SharPei Online ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของโฆษณา คำมั่นสัญญา หรือคุณภาพ/ความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำเสนอในโฆษณาทั้งหมด

คุกกี้เพื่อการโฆษณา

คุกกี้เหล่านี้รวบรวมข้อมูลเมื่อเวลาผ่านไปเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของคุณบนเว็บไซต์และบริการออนไลน์อื่นๆ เพื่อทำให้โฆษณาออนไลน์มีความเกี่ยวข้องและมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับคุณ สิ่งนี้เรียกว่าการโฆษณาตามความสนใจ พวกเขายังทำหน้าที่ต่างๆ เช่น ป้องกันไม่ให้โฆษณาเดิมปรากฏขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง และทำให้แน่ใจว่าโฆษณาจะแสดงอย่างถูกต้องสำหรับผู้โฆษณา หากไม่มีคุกกี้ เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ลงโฆษณาที่จะเข้าถึงผู้ชม หรือทราบจำนวนโฆษณาที่แสดงและจำนวนคลิกที่ได้รับ

คุกกี้

SharPei Online ใช้ “คุกกี้” เพื่อระบุพื้นที่ของเว็บไซต์ของเราที่คุณเยี่ยมชม คุกกี้คือข้อมูลชิ้นเล็กๆ ที่เว็บเบราว์เซอร์ของคุณจัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการทำงานของเว็บไซต์ของเรา แต่ไม่จำเป็นต่อการใช้งาน อย่างไรก็ตาม หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้ ฟังก์ชันบางอย่าง เช่น วิดีโอ อาจไม่พร้อมใช้งาน หรือคุณจะต้องป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ เนื่องจากเราจะจำไม่ได้ว่าคุณเคยเข้าสู่ระบบก่อนหน้านี้ เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่สามารถตั้งค่าให้ปิดการใช้งานคุกกี้ได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณปิดใช้งานคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการทำงานบนเว็บไซต์ของเราได้อย่างถูกต้องหรือทั้งหมด เราไม่เคยใส่ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ในคุกกี้

การบล็อกและปิดการใช้งานคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณยังสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้บล็อกคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน แต่การกระทำนี้อาจบล็อกคุกกี้ที่จำเป็นของเรา และป้องกันไม่ให้เว็บไซต์ของเราทำงานอย่างถูกต้อง และคุณอาจใช้คุณลักษณะและบริการทั้งหมดได้ไม่เต็มที่ นอกจากนี้ คุณควรทราบด้วยว่าคุณอาจสูญเสียข้อมูลที่บันทึกไว้บางส่วน (เช่น รายละเอียดการเข้าสู่ระบบที่บันทึกไว้ การตั้งค่าไซต์) หากคุณบล็อกคุกกี้บนเบราว์เซอร์ของคุณ เบราว์เซอร์ต่างๆ ทำให้คุณมีการควบคุมที่แตกต่างกัน การปิดใช้งานคุกกี้หรือหมวดหมู่ของคุกกี้จะไม่ลบคุกกี้ออกจากเบราว์เซอร์ของคุณ คุณจะต้องดำเนินการด้วยตนเองจากภายในเบราว์เซอร์ของคุณ คุณควรไปที่เมนูช่วยเหลือของเบราว์เซอร์เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

เรารวบรวมข้อมูลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีเพื่อพัฒนาบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น หากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองและคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ โปรดติดต่อเรา หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใดก็ตามที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีโดยไม่มีการตรวจสอบความยินยอมของผู้ปกครอง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อลบข้อมูลนั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

เราอาจเปลี่ยนแปลงบริการและนโยบายของเรา และอาจจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับบริการและนโยบายของเราอย่างถูกต้อง เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น เราจะแจ้งให้คุณทราบ (เช่น ผ่านบริการของเรา) ก่อนที่เราจะทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และให้โอกาสคุณในการตรวจสอบก่อนที่จะมีผลบังคับใช้ จากนั้น หากคุณยังคงใช้บริการ คุณจะผูกพันตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุง หากคุณไม่ต้องการยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือที่อัปเดตใดๆ คุณสามารถลบบัญชีของคุณได้

บุคคลที่สามบริการ

เราอาจแสดง รวมหรือจัดทำเนื้อหาของบุคคลที่สาม (รวมถึงข้อมูล ข้อมูล แอปพลิเคชัน และบริการผลิตภัณฑ์อื่นๆ) หรือให้ลิงก์ไปยังเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม (“บริการของบุคคลที่สาม”)
คุณรับทราบและตกลงว่า SharPei Online จะไม่รับผิดชอบต่อบริการของบุคคลที่สามใด ๆ รวมถึงความถูกต้อง ความสมบูรณ์ ความตรงต่อเวลา ความถูกต้อง การปฏิบัติตามลิขสิทธิ์ ความถูกต้องตามกฎหมาย ความเหมาะสม คุณภาพ หรือด้านอื่นใดของบริการดังกล่าว SharPei Online ไม่ถือว่าและจะไม่มีความรับผิดหรือความรับผิดชอบใด ๆ ต่อคุณหรือบุคคลหรือนิติบุคคลอื่น ๆ สำหรับบริการของบุคคลที่สาม
บริการของบุคคลที่สามและลิงก์ดังกล่าวมีไว้เพื่อความสะดวกสำหรับคุณและคุณเข้าถึงและใช้งานทั้งหมดโดยยอมรับความเสี่ยงเอง และอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของบุคคลที่สามดังกล่าว

เทคโนโลยีการติดตาม

-คุ้กกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการทำงานของเว็บไซต์ของเรา แต่ไม่จำเป็นต่อการใช้งาน อย่างไรก็ตาม หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้ ฟังก์ชันบางอย่าง เช่น วิดีโอ อาจไม่พร้อมใช้งาน หรือคุณจะต้องป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ เนื่องจากเราจะจำไม่ได้ว่าคุณเคยเข้าสู่ระบบก่อนหน้านี้

-เซสชัน

SharPei Online ใช้ “เซสชัน” เพื่อระบุพื้นที่ของเว็บไซต์ของเราที่คุณเคยเยี่ยมชม เซสชันคือข้อมูลชิ้นเล็กๆ ที่เว็บเบราว์เซอร์ของคุณจัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ

ข้อมูลเกี่ยวกับกฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค (GDPR)

เราอาจรวบรวมและใช้ข้อมูลจากคุณ หากคุณมาจากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) และในส่วนนี้ของนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะอธิบายอย่างชัดเจนว่าข้อมูลนี้ถูกรวบรวมอย่างไรและทำไม และเรารักษาข้อมูลนี้อย่างไรภายใต้ ป้องกันการลอกเลียนแบบหรือใช้ในทางที่ผิด

GDPR คืออะไร

GDPR เป็นกฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและการคุ้มครองข้อมูลทั่วทั้งสหภาพยุโรป ซึ่งกำหนดวิธีที่ข้อมูลของผู้พำนักในสหภาพยุโรปได้รับการคุ้มครองโดยบริษัทต่างๆ และปรับปรุงการควบคุมที่ผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรปมีต่อข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา

GDPR เกี่ยวข้องกับบริษัทที่ดำเนินงานทั่วโลก ไม่ใช่แค่ธุรกิจที่อยู่ในสหภาพยุโรปและผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรปเท่านั้น ข้อมูลของลูกค้าของเรามีความสำคัญไม่ว่าจะอยู่ที่ใด นั่นคือเหตุผลที่เราได้ใช้การควบคุม GDPR เป็นมาตรฐานพื้นฐานของเราสำหรับการดำเนินงานทั้งหมดของเราทั่วโลก

ข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร

ข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่ระบุตัวตนได้หรือระบุตัวตน GDPR ครอบคลุมข้อมูลในวงกว้างที่สามารถนำมาใช้ด้วยตัวเอง หรือใช้ร่วมกับข้อมูลอื่นๆ เพื่อระบุตัวบุคคล ข้อมูลส่วนบุคคลมีมากกว่าชื่อหรือที่อยู่อีเมลของบุคคล ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ ข้อมูลทางการเงิน ความคิดเห็นทางการเมือง ข้อมูลทางพันธุกรรม ข้อมูลไบโอเมตริก ที่อยู่ IP ที่อยู่ทางกายภาพ รสนิยมทางเพศ และชาติพันธุ์

หลักการปกป้องข้อมูลรวมถึงข้อกำหนดต่างๆ เช่น:

-ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมต้องได้รับการประมวลผลอย่างยุติธรรม ถูกกฎหมาย และโปร่งใส และควรใช้ในลักษณะที่บุคคลคาดหวังอย่างสมเหตุสมผลเท่านั้น
- ข้อมูลส่วนบุคคลควรถูกเก็บรวบรวมเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์เฉพาะเท่านั้น และควรใช้เพื่อจุดประสงค์นั้นเท่านั้น องค์กรต้องระบุสาเหตุที่พวกเขาต้องการข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อรวบรวม
- ข้อมูลส่วนบุคคลไม่ควรเก็บไว้นานเกินความจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์
-ผู้ที่อยู่ภายใต้ GDPR มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของตนเอง พวกเขายังขอสำเนาข้อมูลของตนได้ และขอให้อัปเดต ลบ จำกัด หรือย้ายข้อมูลไปยังองค์กรอื่น

เหตุใด GDPR จึงมีความสำคัญ

GDPR เพิ่มข้อกำหนดใหม่บางประการเกี่ยวกับวิธีที่บริษัทต่างๆ ควรปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่พวกเขารวบรวมและประมวลผล นอกจากนี้ยังเพิ่มเดิมพันสำหรับการปฏิบัติตามโดยเพิ่มการบังคับใช้และเรียกเก็บค่าปรับมากขึ้นสำหรับการละเมิด นอกเหนือจากข้อเท็จจริงเหล่านี้แล้ว ยังเป็นสิ่งที่ควรทำ ที่ SharPei Online เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณมีความสำคัญมาก และเรามีแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่มั่นคงอยู่แล้วซึ่งเกินกว่าข้อกำหนดของกฎระเบียบใหม่นี้

สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล – การเข้าถึงข้อมูล การเคลื่อนย้ายและการลบ

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านสิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลของ GDPR SharPei Online ประมวลผลหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดในผู้ขายที่ได้รับการตรวจสอบอย่างครบถ้วนและสอดคล้องกับ DPA เราจัดเก็บการสนทนาและข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดไว้สูงสุด 6 ปี เว้นแต่บัญชีของคุณจะถูกลบ ในกรณีนี้ เราจะกำจัดข้อมูลทั้งหมดตามข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา แต่เราจะไม่เก็บข้อมูลไว้นานกว่า 60 วัน

เราทราบดีว่าหากคุณทำงานกับลูกค้าในสหภาพยุโรป คุณจะต้องสามารถให้พวกเขาเข้าถึง อัปเดต เรียกค้นและลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ เรามีคุณ! เราได้รับการตั้งค่าเป็นบริการตนเองตั้งแต่เริ่มต้น และให้สิทธิ์คุณในการเข้าถึงข้อมูลและข้อมูลลูกค้าของคุณเสมอ ทีมสนับสนุนลูกค้าของเราพร้อมตอบคำถามที่คุณอาจมีเกี่ยวกับการทำงานกับ API

สำคัญ! การยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้แสดงว่าคุณยินยอมด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไขการใช้งาน Google

ชาวแคลิฟอร์เนีย

California Consumer Privacy Act (CCPA) กำหนดให้เราต้องเปิดเผยประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและวิธีที่เราใช้ ประเภทของแหล่งข้อมูลที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล และบุคคลภายนอกที่เราแบ่งปันข้อมูลดังกล่าว ซึ่งเราได้อธิบายไว้ข้างต้น .

เรายังจำเป็นต้องสื่อสารข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิ์ที่ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนีย คุณสามารถใช้สิทธิดังต่อไปนี้:

- สิทธิที่จะรู้และเข้าถึง คุณอาจส่งคำขอที่ตรวจสอบได้สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ: (1) ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม ใช้ หรือแบ่งปัน; (2) วัตถุประสงค์ในการรวบรวมหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดโดยเรา (3) ประเภทของแหล่งที่มาที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล และ (4) ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่เราได้รวบรวมเกี่ยวกับคุณ
- สิทธิในการให้บริการที่เท่าเทียมกัน เราจะไม่เลือกปฏิบัติต่อคุณหากคุณใช้สิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ
- สิทธิ์ในการลบ คุณอาจส่งคำขอที่ตรวจสอบได้เพื่อปิดบัญชีของคุณ และเราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราได้รวบรวมไว้
-ขอให้ธุรกิจที่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค

หากคุณส่งคำขอเรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิใด ๆ เหล่านี้โปรดติดต่อเรา
เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ของเรา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์เหล่านี้ โปรดติดต่อเรา

พระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์แคลิฟอร์เนีย (CalOPPA)

CalOPPA กำหนดให้เราต้องเปิดเผยประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและวิธีที่เราใช้ ประเภทของแหล่งข้อมูลที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล และบุคคลภายนอกที่เราแบ่งปันด้วย ซึ่งเราได้อธิบายไว้ข้างต้น

ผู้ใช้ CalOPPA มีสิทธิ์ดังต่อไปนี้:

- สิทธิที่จะรู้และเข้าถึง คุณอาจส่งคำขอที่ตรวจสอบได้สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ: (1) ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม ใช้ หรือแบ่งปัน; (2) วัตถุประสงค์ในการรวบรวมหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดโดยเรา (3) ประเภทของแหล่งที่มาที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล และ (4) ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่เราได้รวบรวมเกี่ยวกับคุณ
- สิทธิในการให้บริการที่เท่าเทียมกัน เราจะไม่เลือกปฏิบัติต่อคุณหากคุณใช้สิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ
- สิทธิ์ในการลบ คุณอาจส่งคำขอที่ตรวจสอบได้เพื่อปิดบัญชีของคุณ และเราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราได้รวบรวมไว้
-สิทธิในการขอให้ธุรกิจที่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค

หากคุณส่งคำขอเรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิใด ๆ เหล่านี้โปรดติดต่อเรา

เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์เหล่านี้ โปรดติดต่อเรา

ติดต่อเรา

อย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ

-ผ่านลิงค์นี้: https://sharpei-online.com/contact/